Thiết kế web xịn cung cấp dịch vụ online thiết kế website với mã nguồn wordpress trên toàn quốc. Các dịch vụ sẽ được đăng ký và sử dụng online cam kết chính sách bảo hành bảo trì đối với các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Quy định về bảo hành và hỗ trợ sản phẩm dịch vụ như sau:

1. Chính sách giao nhận

Thiết kế web xịn cung cấp dịch vụ online trên toàn quốc và chúng tôi nhận thanh toán và làm các thủ tục khách theo phương thức trực tiếp ở Thành phố Hà Nội. Đối với các địa phương khác, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ qua các dịch vụ bưu chính viễn thông. Các hồ sơ và thủ tục đăng ký dịch vụ được hoàn thành trên website hoặc trao đổi qua email, skype, zalo… và các phương tiện liên lạc khác

2. Chính sách hoàn tiền

Trong trường hợp khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ trong 45 ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể gửi yêu cầu hoàn tiền qua email [email protected]. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền cho quý khách ngay lập tức mà không yêu cầu bất cứ chứng cứ hoặc điều kiện nào. Sau khi nhận được tiền hoàn trả chúng tôi sẽ thu hồi dịch vụ và thực hiện các điều chỉnh cần thiết để tránh xảy ra sự thiếu hài lòng của khách hàng. Trong mọi trường hợp chúng tôi luôn hoan nghênh quý khách góp ý và đưa ra các nhận xét để Thiết Kế Web Xịn ngày càng phát triển hơn.

3. Chính sách hỗ trợ

Sau khi bàn giao website, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm hỗ trợ khách hàng nếu vấn đề xuất phát do nguyên nhân tự nhiên. Chúng tôi hoàn toàn có quyền từ chối hỗ trợ hoặc phụ thu chi phí hỗ trợ nếu khách hàng tự ý can thiệp, chỉnh sửa mã nguồn gây ra lỗi.
Nếu khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa hoặc nâng cấp tính năng cho giao diện, chúng tôi sẽ xem xét mức độ phức tạp của yêu cầu để đưa ra mức chi phí hợp lý.