X-Web Design cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng, website giới thiệu công ty, website cá nhân… trên mã nguồn wordpress. Cung cấp các dịch vụ quản trị website, tối ưu seo và tư vấn ứng dụng Website vào Marketing Online hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, thietkewebxin.com cũng là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình mình tìm hiểu và làm việc với wordpress cùng bạn đọc gần xa. Hy vọng những bài blog, những tut, tip chi sẻ của mình sẽ giúp cho quá trình nghiên cứu về wordpress của các bạn sẽ được rút ngắn hơn, sẽ giúp các bạn hoàn thiện sản phẩm đầu tay bằng wordpress của mình một cách trọn vẹn nhất.

Trong website có một số bài viết mình sưu tầm trên internet, cũng có cả những bài mình tự viết, mình sẽ cố gắng trích nguồn đầy đủ để các bạn tiện theo dõi cũng như tôn trọng quyền tác giả của các website, blog mà mình tham khảo.

Rất mọng sự ủng hộ và góp ý của các bạn để mình có thể xây dựng thietkewebxin.com với nhiều nội dung và hữu ích hơn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của mình, chúc bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn!